Chính sách đổi trả (Chương trình 1 đổi 1)

I. Giới thiệu chương trình

Nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng MELYFOOD thực hiện chương trình “1 ĐỔI 1” dành cho các khách hàng sử dụng sản phẩm

II. Thể lệ

Thể lệ chương trình được quy định cụ thể ở các điều khoản sau như sau:

Điều 1. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm của MeLyFood (sử dụng tại nhà hàng hoặc giao hàng tận nơi)

Điều 2. Khi khách hàng, phát hiện sản phẩm của MeLyFood không đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và định lượng được mô tả trong phần chi tiết các món ăn trên website melyfood.com và cảm thấy không hài lòng về điều đó. Quý khách phản ánh với Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của MeLyFood theo số điện thoại: 0903139333

Điều 3. Các món ăn của MeLyFood không đạt được hơn 80% các tiêu chuẩn chất lượng và định lượng của MeLyFood đã công bố thì khách hàng sẽ được bồi hoàn 1 đổi 1. Khách hàng không phải bù thêm bất cứ chi phí nào.

Điều 4. MeLyFood nhận phản hồi khách hàng chậm nhất là 60 phút kể từ lúc quý khách nhận được hàng

Điều 5. Quý khách đảm bảo giữ được hiện trường về lỗi sản phầm để chứng minh hàng không đạt tiêu chuẩn về chất lượng để đối chứng khi quý khách nhận lại hàng đổi mới với nhân viên MeLyFood.

Điều 6. Chương trình 1 đổi 1 khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của MeLyFood. Sự sai sót trong việc chế biến làm cho sản phẩm bị lỗi là rất đáng tiếc, không mong muốn. MeLyFood đổi hàng để chứng minh tâm huyết của mình, MeLyFood thật sự không mong muốn có những trường hợp tiêu cực, cố ý làm sai lệch ý nghĩa của chương trình làm khó cho MeLyFood.

Điều 7. MeLyFood không có chính sách hoàn tiền đối với tất cả sản phẩm.