MeLyFood sẽ liên hệ với Quý khách theo số điện thoại và giao bữa ăn đến địa chỉ Quý khách đăng ký vào đúng khung giờ đặt hàng quý khách yêu cầu hoặc giao nhận tận tay quý khách tại đúng địa chỉ bếp Quý khách chọn vào đúng thời gian đặt hẹn đến lấy (nếu Quý khách chọn hình thức "Đến lấy")

Lưu ý về thời gian giao nhận hàng:
Thời gian giao hàng của là sau 30 - 90 phút kể từ khi xác nhận đơn hàng. Thời gian giao hàng có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn với dự kiến vì lý do đơn hàng quá nhiều, thời tiết xấu, cửa hàng quá tải, địa chỉ xa thành phố.

Đối với các khu vực trên 5km, nhân viên CSKH sẽ báo về thời gian giao hàng dự kiến bao nhiêu phút và đồng ý về việc không đảm bảo thức ăn sẽ nóng hổi như khi vừa ra món.

Thời gian nhận đơn đơn cuối cùng (last order) trong ngày là 21:30 và sẽ tiến hành giao hàng từ 08:30 - 18:30 ngày tiếp theo tuỳ thời gian khách hẹn.

Tại thời điểm giao hàng, khách hàng kiểm tra đúng món, đúng số lượng theo đơn hàng ghi trên hóa đơn với shipper. Việc giao hàng kết thúc khi khách hàng nhận món và shipper rời đi. Lưu ý MeLyFood không chịu trách nhiệm khi quý khách không nhận đúng món và số lượng khi shipper rời đi.

Những lưu ý về bữa ăn: Món ăn chế biến sẵn do MeLyFood cung cấp được nấu từ nguyên liệu tuyển chọn, tươi ngon mỗi ngày, bữa ăn sau khi nấu được đóng gói cẩn thận và giao đến tay khách hàng trong ngày. Các bữa ăn từ MeLyFood không sử dụng chất bảo quản thực phẩm cũng như không phải là bữa ăn đã đông lạnh sẵn. Vì thế, để đảm bảo chất lượng bữa ăn, khách hàng vui lòng sử dụng bữa ăn ngay trong ngày được giao.

Lưu ý về bảo quản: Sản phẩm, Món ăn quý khách vui lòng bảo quản đúng theo hướng dẫn bảo quản thực phẩm. MeLyFood không chịu trách nhiệm khi quý khách bảo quản sai